chocolate

Hi po ask ko lang masama ba sa buntis ang kumain ng m&m chocolate nuts?? Di ko po kasi maiwasan. Mag 5mos na tummy ko po.

2 Replies

In moderation lang momsh, masama ang sobrang sweets sa buntis. Nakakalaki ng baby. Ganyan ako eh. Hilig ko din chocolate, medyo iwas na ko ngayon kasi malaki yung inilaki ng baby ko. Hahs

Hindi naman po masama. Pero need po natin bantayan yung sugar intake natin dahil baka maglead sa gestational diabetes.