Positive po ba or Negative?

Hello po, 1st time ko po dito, 9years napo kami nagsasama ni hubby pero wala parin kaming baby till now, parang may blurd po kasi na guhit, dati kasi na nag ppt ako as in isang guhit lang sya pero now medyo may nakalitaw na blurd. Salamat po sa sasagot.

Positive po ba or Negative?
26 Replies

pareho lng po pla tau mdyu mad matagal lng smen ng asawa q mg15 years kz kmi,,, gnyn result ng pt q nung ngtry aqo akala q wala lang xia kz d malinaw pero nung march 1 ngtry ulit aqo mgpt at mas malinaw nah nun resulta kya deretso ob naqo un nga buntis nah daw aqo yolk sac plang nkita nun kz 6weeks sakto plang nung ngpacheckup aqo pinabalik aqo after 2weeks at xa awa ng dyos nkita nah c baby at my heartbeat nah😊

ganyan din po sa akin noong nag pt, not sure talaga ako kasi blurd siya, kaya nag pt ako ng ilang besses pa pero ganyan parin, di parin ako satisfy. mas maganda mag pa transvaginal ultrasound kasi in the first tremester makikita na kung buntis po ba kayo o hindi, dahil yan po ang ginawa ko, at now 2months pregy.

ganyan din sakin nakaraan Pero ilang days palang sumakit na yung balakang ko na parang nag lalabor ako di ko alam kung na miscarriage ako...hinayaan kunalang Pero naka raan ang ilang buwan na buntis narin ako, by june manganganak na ako..mas maigi mag pa check-up na agad sa ob maam.

Possible kaya blurred mommy ay nasa early stage ka palang ng pregnancy try mo ulit after a ilang days or a week ganyan sakin nung nalaman ko 5weeks preggy palang ako as time goes by na nagppt ako palinaw ng palinaw ang line. Congratulations!

ganyan din sakin dati naka ilang pt ako at ilang days or weeks lumipas luminaw din sya two lines. nakunan kasi ako before kaya nung luminaw na yung pt ko nagpa check up agad ako. saya namin ni hubby hehe ngayon malapit na ako manganak.😊❤

ulitin mo po after ilang days and use your first morning urine for accurate result. If ganyan pa rin, I suggest pa Beta-HCG test kna, blood test yun to confirm pregnancy pra mas sure. Advance congratulation po

Ganyan din po ang sa akin and naka sched po ako magpa serum test this week. We're hoping na ito na talaga yung time na makabuo kami. mag 12 years na kami married.

There's a high chance na preggy ka.. ganyan din sakin nong nagpt ako 🙏☺️ Advance Congratulations 🎉🎈 if gusto mo magpt ka ulet ng dalawang beses

ganyan dn Po sakin Nung ngpt ako mejo blurd Nung Isa . trinay ko Po ulit after 3days, malinaw napo na positive dalawang guhit..

1st time Rin ako mag buntis,ganyan din Yung unang result Ng pt ko,then nag positive after 3days.congtatiolations Mommy 🥰

Related Articles