3months napong Hindi dinadatnan

Buntis poba ako, 3months Napo akong Hindi dinadatnan, nag PT pO ako pero blurd po Yung isang guhit?? ano po ibig sAbihin nito???

3months napong Hindi dinadatnan
2 Replies

Do another test po, use different brands. Maganda yung nabibili sa Southstar/Mercury na color pink yung dulo. May iba talaga na palagi faint line yung second line. So try again with another brand. If 3 mos ng di dinadatnan at buntis ka, dapat may pregnancy symptoms ka na nyan.

negative po yan mhie kung 3 months kana pomg walang dalaw dapat super linaw na po yan kung tinapat nyo sa liwanag sa likod lalabas talaga isang line ng t