Positive po ba or Negative?

Hello po, 1st time ko po dito, 9years napo kami nagsasama ni hubby pero wala parin kaming baby till now, parang may blurd po kasi na guhit, dati kasi na nag ppt ako as in isang guhit lang sya pero now medyo may nakalitaw na blurd. Salamat po sa sasagot.

Positive po ba or Negative?
26 Replies

early pregnancy yan .. di pa ganong mataas ang HCG mo kaya blurred. try mo ulit after 1 week ..

magpt ka unang ihi sa umaga para sure ... advance congratulations..

2y ago

try mo magpt ulit pero unang ihi sa umaga ang gawin mo, kaya kaya masok magpunta ka sa ob

Pt ka po ulit momsh after 1 or 2 weeks tapos first ihi mo po dapat.

ganyan din po sakin dati. At yun pinanganak ko na siya. 😅😁

Try nyo po ulit magpt after 2-3 days kung lilinaw po yung line

ganyan ako first try ko magpt, 4 weeks palang sguro tummy ko

positive po ..ulitin nlng po sa madaling araw... congrats

positive po congrats po 😊 try ulit after 2 weeks po.

Ganyan din po sakin, ngayun 5 months preggy na ako😊

positive po yan mii 💖😘 Congratulations po 🌸

Related Articles