1st time mommy

hello po. 1st time ko maging mommy asked ko lang po na pwede ba gamitin ung philhealth ni mister kahit hnd pa kami kasal?fiancee palang ksi kami.. salamat po sa sasagot. God Bless

2 Replies

Kelangan po kasi naka under ka s philhealth nya, saka hhanapan kasi ng any proof like marriage cert kasi.

hindi pa po pwede, kailangan married.

5y ago

punta ka lang sa pinaka malapit na Philhelath branh tas kuha ka na, dapat may sss ka din para makapasa ka ng Mat 1 and 2 for reimbursement, 3rd pag labas ni baby, automatic my philhealth na sya na ginagamit ng hospital tas dinididuct sa bill, ung philhealth ni baby nga pala si hosputal nag reregister nun, 1st is ayusin mo muna philhealth at sss mo, sayang un