2 months pregnant po ako . Nahihirapan nko sa ubo

Hello mga mommy, 1st time mom po ako . 13 weeks pregnant, ask ko lng po pwede po kaya sken ito? Inuubo po kse ako tska madikit po ung plema ko . Salamat po sa sasagot . God bless po sainyo😇❤️ #1stimemom #advicepls

2 months pregnant po ako . Nahihirapan nko sa ubo
4 Replies

Consult mamshie kay OB🥺 pero kung yan binigay ni OB sau safe po yan pero kung hindi po wag u inumin hanggat hindi po sinasabi ni OB u

Wala po ba naging bad effect Kay baby? Yan din po kasi nereseta sakin Ng OB ko. 7weeks 4 days preggy ako. 3 weeks n kasi ubo ko.

nagpa check up ka ba sis at yan yung binigay na gamot?

better ask si OB momsh. kasi ako vit c lng binigay