6 weeks preggy

Normal po ba yung pagkirot ng puson? Magkabilaan pong side sumasakit. 6 wks and 2 days preggy po.

1 Reply

Normal naman po as long as di sumasakit pati lower back mo or walang spotting. Pwede din kasing mabilis ka maglakad masyado kaya nappressure yung puson mo. Still, consult your OB po para macheck ka and if needed mong maresetahan ng pangpakapit.

5y ago

Yes po naresetahan na ako last saturday twice a day tinitake. Thanks, mommy!

Related Articles