5weeks

Hello po 1st baby ko po ask ko lng po n normal lng po ba wl p pong heartbeat c baby im 5weeks pregnant po ako.

2 Replies

Yes po normal lang. 5weeks and 6days ako nung unang tvs ko gestational sac palang nakita. Ngayon 9 weeks and 3 days na ko.. rest lang ng maigi sis at inumin vitamins na binigay ni OB lalo na yung folic acid 😊

Ganyan din po baby ko nung inultrasound ako @ 5weeks. Then @ 6weeks repeat ultrasound ako ayon may heartbeat na sya.

Related Articles