PT

hi po 1month delayed ako positive urine test PT positive blood test beta HCG..nag pa ultrasound ako wla makikita na gestation sac..parate sasakit puson ko ngaun nga bleed ako..posible bahindi ako buntis.?nkakastress na isipin eh excited na sana ako..10years na old na panganay ko..

2 Replies

Baka too early palang po kaya di madetect. Ganyan din po nangyari sakin dati. Nagpatransv uts ako pero walang nakita. After 2wks inulit, meron nang nakita. ☺️

5y ago

Basta mamsh wag ka masyado patagtag at pastress. ☺️

Same 😑 po tyu .