pagtatae at paggalaw ni baby

Hello po 19 weeks pregnant po ako at nagtatae po ako simula kagabi, halos liquid na po yung pupu ko tapos maya't maya. Makakasama po ba yun sa baby ko and ano pong pwedeng igamot sa pagtatae? Tsaka sa 19 weeks po ba going 20, dapat nararamdaman ko na yung pagsipa ni baby? Nararamdaman ko naman na po syang gumagalaw pero mahina lang, normal lang po ba yun? Salamat po sa sasagot. ?

8 Replies

Ako po 15weeks preggy ako nung nagtae din ako, mga 12am ako nagstart magtae minu minuto ako sa cr dinala ako ni hubby sa hospital ng 3am. Pina fecalysis ako nung doctor in charge tas check daw nia pag may something sa poopoo ko. Pero nung nsa cr pra kumuha ng stool ko nawala ung pagtatae ko, cguro dahil sa kaba ko😂 😂

Momsh punta kana ob mo baka madehydrate ka .. Wag ka magself medicate .. Sa paggalaw naman normal lang na mesyo mahina pa yan pagtjngtong na 6-7 months nyan makikita mo na yan naumbok pag nagalaw

Ganyan din ako.Malapit na nga ako manganak nung nagtae ako.Halos liquid din.Ayun pala ammiba.Pa checkup ka sis

Consult your ob po asap. Lots of water intake po. Maapektuhan po si baby pag nadehydrate kayo.

Yes po, sa iba hindi pa masyadong feel ang movement at 5th month.

Maganda pag may LBM ay saging + skyflakes. Tapos inom ng tubig.

May heartbeat na yan.

Ask your Ob sis