20 weeks pregnant

Normal lang Po ba na maliit Ang tiyan kahit 20 weeks pregnant na? Worried lang Po Kasi Ako tsaka di ko pa Po nararamdaman paggalaw ni baby

2 Replies

ako mii 21 weeks ftm. nararamdaman ko lang na may nag flutters then biglang ssakit left minsan right side ko saglit. Minsan ginagawa ko ng music ako ng pang baby kick., par maging active siya, ang hinihintay ko talaga is ang first kick ni baby love ko or baka na kick n siya di ko lang na distinguish🥰. everytime na nagpray kami baby, hinihiling ko na sumipa na siya ng bonggang bongga😍

Hindi pa dw masyado maramdaman ang pg sipa ni baby lalo na kung 1st pregnancy mo ito. At ang location din ng placenta f anterior kasi nsa harap ung inunan. 21 weeks na din ako hindi ko pa gaano ramdam sipa ni baby..

7mo ago

Same here. pitik2 lng