is this alarming?

Hello po 19 weeks napo si baby ngayon at nararamdaman ko na rin po sya na sumisipa pero nag aalangan po ako kase po di po tulad ng ibang mga buntis malaki napo tyan kapag gantong mag 5months napo yubg akin po maliit lang. Tapos yubg akin kopo parang dipo nadagdagan sapat lang po gaya ng kinakain ko jubg dipa akonbuntis like breakfast,lunch,snacks,and dinner unlike po sa ibang nga bubtis na para po silang gutom ba gutom o kaya po malakas sila kumain kase dalawa daw po sila ng bahy nila naalarma lang po ako. Salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Di naman pare parehas magbuntis, ganyan din ako nung. 5months, parang wala lang kaya need ko pa dalhin ultrasound ko para makapila sa priority. Biglang laki yan pag mga 7months

4y ago

Salamat po medyo nawala yung pag aalala ko salamat po 🥰