ANO BA DAPAT SLEEPING POSITION PAG NASA LOWER PART C BABY?

Hello po 19 weeks and FTM po. Sabi ng Ob ko nasa lower part dw po c bby. Need mglagay ng pillow sa may bewang. Pro need po ba nakatihaya? Okay lng po ba yun? Nalilito po ako sa sleeping position po.🥺 Pano po ba pra aangat c baby sa taas?

1 Reply

Impart mo po sa daily routine mo na ihilera paangat mga legs mo katapat ng dingding na may unan po sa bewang para ma elevate po at maangat yung hips. Sa night naman po, lagay ka unan sa tagiliran kapag nakatihaya or unan sa likod kapag nakaside position. 1st tri to 2nd tri, okay lang tihaya Mommy pero pagdating po ng 3rd tri, need na sideways position preferrably left side position po kasi naiipit po organs mo if nakatihaya kasi malaki na si baby kaya po advised tagilid.

8mo ago

thank you so mommy sa info. very helpful po.