Pregnant

Hi po 18 weeks. sobra sobrang pitik na po nararamdaman ko, si baby na po ba yun? para simula nag18 weeks ako grabeng active na siya. parang hapon na lang siya natutulog haha

1 Reply

Ay ang saya sana ako din😁 excited din ako sa baby kicks. Malapit na cguro sayo sis sakin kc mdling araw lng pumipitik c baby.

4y ago

oo nga po 5months na kasi e, kaya more on active na siya lalo na pag gabi. madalas din pong naninigas tyan ko