ACTIVE BABY

Hello mga ka first time Mommy like me. I'm 31 weeks pregnant napo today and napansin kopo simula pagtungtong ko ng 3rd Trimester grabe sobrang active na ni baby sa loob ng tummy ko as in parang di na sya natutulog. Hahahaha okay lang ba yun mga mommy? Then kapag nagalaw siya parang ang sakit sa tyan. Normal po ba yon?

2 Replies

Yes that's normal and that makes your baby healthy. always monitor na alng ang galaw kasi by 3rd tri (esp starting 32-33weeks) sisikip na talaga yung ginagalawan nya baka manibago ka po na next na galaw nya puro stretching na lang lalo na kung malaki si baby mo.

Madalas ko din maramdaman na sumasakit yung sa baba ng puson ko lalo na pag naglalakad ako. 🥺

Related Articles