okay lang po ba na mag stop mag take ng folic?

hello po, 18 weeks preggy po ako, tatanong ko lang po sana kung pwede po ba na mag stop na ko mag take ng folic acid? napansin ko po kasi na kada inom ko, mas hirap po akong huminga, nag n-nosebleed, lalong lalo na po pagsusuka, I know normal lang po ang masuka sa folic pero nagkakaheartburn din po kasi ako kapag pinipigilan ko po na wag isuka.

6 Replies

pinastop ang folic acid sakin at 13weeks. consult OB for prenatal care.

3mo ago

Sakin din, pinastop na pag take ng folic at 14 weeks pinalitan ng ibang pre natal vitamins.