ANTERIOR PLACENTA

Hello po. 16weeks preggy na po ako and anterior placenta po si baby. Kelan ko kaya mararamdaman movement ni baby? Na eexcite po kasi ako. Salamat po. First time mom po.

1 Reply

Anterior placenta here. Naramdaman ko si movements ni baby mga 18 weeks at yung first strong kick nya was 20 weeks onwards na.

4y ago

Matagal pa po pala. Hehe. Pero nakaka exvite. Sabe kasi sa tracker ng apos na to pwede na daw maramdaman ang movement ni baby kaso nga lang anterior placenta kaya siguro hindi pa sa ngayon mararamdaman. Salamat po sa idea. 😊

Related Articles