Baby bump at 15 weeks preg. for 1st time mom

Hello po ,may same po ba akong 15 weeks preg. po pero di pa po nag shoshow yung bump po ftm po here

3 Replies

hindi mo p tlga mraramdaman yan.kz sobra liit p nya...aq 15weeks n dn ngaun...wla p baby bumps..pro kakaultrasound q lng..kakatuwa....pra xang ngsasayaw sa tyan q....

yung sakin medyo meron na ftm dn ako,pero pag d pa nila alam na preggy ako d naman nahahalata masyado not unless nakadress talaga ako

20+weeks onwards pa po iyan maam. Pero depende rin po if maliit or malaki po kayo magbuntis. 🀰