Advice pls.

Hi po 15 weeks na si LO at CS po ako, EBF kami ni LO kaya hindi ako gumagamit or umiinom ng kahit anong contraceptives bukod sa withdrawal kami ni hubby. Kaso natatakot po ako na baka mabuntis ako uli, lalo na po at cs ako, pero if ever po kelan po ba ok lanh na mabuntis uli? Di na po ba maaapektuhan yung tahi? Di po ba yun bubuka? Minsan kasi nararamdamn ko na kumikirot, salamat po

1 Reply

for cs, ideally at least 2 year interval. though may mga nabubuntis ulit ng closer ang interval