SPERM ? SPG

Ask ko lang po if okay lang lunukin sperm ni hubby? Di po ba maaapektuhan pag BF ko? ? 3 weeks palang kasi si lo, e na CS po ako so hindi pa pede sex siguro. ? Kyo po ba ilan weeks before nagsex ulit after manganak? Thankz

1 Reply

Omg! Ano po lasa? ? kasi kahit mahawakan diring diri ako e. Kahit amoy zonrox sya mas ok pa din para sakin amoy ng zonrox ???

5y ago

Lasa ng kung ano kinain ni hubby ?????? sobrang dalang lang po hahahaha naaawa ako saknya e. Dipa kasi kami pwede lol