Sumasakit kung tagiliran

Hello po. 14 weeks na po akong buntis at minsan po sumasakit kung tagiliran ko. Ask ko lng po ba kung ok lng po ba na sumasakit yung tagiliran kapag buntis. Maraming salamat po.

2 Replies

Sakin sis nun 14 wks po nd lang tagiliran msakit, sa me ibaba ng tyan sa me bandng singit pti buong katawan msakit din haha

4y ago

Minsan rin po ,likod ko yung masakit kung hindi tagiliran .thank you po sa reply

Bka mai uti po kau prone din po kc ang preggy

4y ago

Ok naman po ang result ng urinalisis ko po. Thank u sa reply