baby bump

Hello po 13 weeks and 5 dys npo akong buntis last checkup kopo january 13 2020 until now hindi papo ako nkkpgpacheck up .. pansin ko po na hindi po masyadong nhhlata tyan ko . Normal lng po b ito ? Or mga ilang buwan po mhhlata ang tyan ko .. thankyou

5 Replies

Nung nag 13weeks ako bilbil pa lang tyan ko nun pero ngayong 16 weeks medyo nagkakakorte na. Mga 6months onwards makikita na baby bump 😊 May mga maliliit kasing magbuntis na mommies. Pacheck up ka na po para ma monitor si baby and madinig yung heartbeat niya sa doppler

Its normal sis,d pa halata ang baby bump nyan..usually,5-6months halata na yung tiyan

Saakin 14 weeks na po parang bilbil pa rin

Salamat po sainyo .

Pacheck up mo nyb

Related Articles