maga at suso may bukol

Merun po akong nararamdaman ngayun Namamaga ang suso ko at may bukol Anung sign po ito sana mabigyan nyu ako ng advise .. Mapa check up din po ako tomorrow kong anu result

2 Replies

Are you breast feeding? If yes mga hnd naddrain na ducts lang yan sa boobs mo dpat ipump mo lang everytime na puno pdn at d lumalabas. Mastitis twag kung gnun nga.. if hnd ka nman nagpapdede at nagbbukol tama nga na patignan mo asap..

Hindi na po tumigil na ang anak ko s pag dede pag nagbuhat ako bigla sya somakit at my bokol d ko nga maintindihan