Normal lang po ba ito?

Hello po 11 weeks and 4 days preggy po ako now 18 years old normal lang po ba na Hinde nakaranas ng morning sickness meron naman po ung isnag beses kakakain ko lang then nag toothbrush ako kaya ako nasuka then ung isa naman is Maya Maya nahihilo ako nararamdaman ko na nasusuka ako Yun lang po so it means po isa or dalawang beses lang po ako nag suka during pregnancy ko po normal lang po ba?

2 Replies

Normal lang po mi. Ako po wala rin morning sickness, 12 weeks na po ako 😊

2y ago

connected po ba yon sa gender ni baby pag baby boy daw e walang MS at pag girl sobrang selan or may Morning sickness

normal sis. mas ok yan hnd maselan magbuntis