Normal po ang mag suka ng dalawang beses sa isang araw,

At normal po ba makaramdam ng cramping sa baba ng tummy ng dalawang beses din sa isang araw pero hindi naman po matagal second lang naman po 🥺No spotting naman po. nag aalala lang po🥺 6 weeks preggy po first time mom.

1 Reply

Normal po ang pagsusuka. Ako nga po dati mula umaga hanggang gabi sinusuka ko mga kinakain ko. Pero nawala naman pag tungtong ng 2nd tri

1y ago

Di ko sure mi kasi parang di po ako nakaramdam ng ganun dati nung 1st tri ko