Paano matutuyo Ang umbilical cord

Hi po. 11 days na si baby pero de parin na de detached Ang umbilical cord Niya..paano po Ito matutuyo at ma detach?

9 Replies

momy linisan mo alcohol gmit cotton bads tas next betadine...dahan dhan lng...wag din takpan ng lampin or pampers..npanuod ko sa youtube

kaka detach lang Niya kahapun. pero nag dudugo po.. di ko nmn po ito nilalagyan Ng bigkis at I make sure na hndi mabasa.

3y ago

ok na siya sis

patakan mo lang ng patakan be ng alcohol. make sure na pati yung mismong puno malagyan mo.

ung bunso ko 3days lang tuyo agad. hindi ko sya nilalagyan ng bigkis.

alcohol 70% daily mommy. let it dry. wag takpan o lagyan ng bigkis

Always mo lang po lagyan ng Alcohol para mas madali sya matuyo.

alcohol lang mamsh 70% solution buhusan nyu lang sya

Tuloy mo lang po paglinis gamit ang 70% alcohol.

alcohol lng po