any suggestions

Hello po 10weeks na ako, ano magandang gawin kapag hirap magdumi? lagi naman akong hydrated pero nahihirapan ako mag dumi.

7 Replies

8weeks and 9 weeks yan ang pinaka nahirapan ako kahit ang lakas ko mag water super hirap ako sa pag dumi,naging okay yung dumi ko pag ka 10weeks kaso super sakit nman ng lower back ko yun naman ako pumalit tapos yung cramps na nasulpot sulpot parang binabanat loob ng puson mo,waiting sa symptoms sa 11weeks ahaha

Sinabihan ako ng doc na bawal akong umire pag dumudumi, inom daw akong pineapple juice at wag ng lagyan ng sugar. Akala ko bawal ang pinya pero sya nagsabi kaya I think ok naman

Hello po. if more on fruits po nakakahelp po. Also choco drinks po. Oatmeals po Saaken po yan ang big help kaya hindi po ako nahirapan.

try to eat rich in fiber na mga foods ? nakatulong yun sakin. 11weeks mommy here?

Ako din po, 3 days na ngayun .wala pa rin

Papayang hinog mii mabisa yan

try prune juice

1y ago

skin puro multivitamins nreseta skin ni doc ung isa pampadumi kc hrap din ako dumumi nun.. ung folic acid kc ang ngppahirap dumumi khit inom ako ng inom ng tubig?