fever

Hello po. 10 weeks pregnant here. Madalas kasi nakakafeel ako na mainit ako na parang may lagnat pero pag sa thermoneter 36 to 36.3 lang temp ko. May nakaexperience na po ba sa inyo ng ganun po? And nagwowonder din ako barang bilbil lang itong tummy ko. Sabi nila parang di ako pregnant. Hehe any comments mommies? Salamat po

1 Reply

Hi mommy. Ganyan po tlga kapag preggy. Medyo mainit pakiramdam. 10weeks pa lang naman si baby kaya di pa tlga ganun kalaki magiging tummy mo. Usually mga 4-5 months sya magsisimulang umumbok tlga 😊

5y ago

Thank you mommy😘😍