19 weeks pregnant

Normal lang po ba to sa 19 weeks and 5days? Parang bilbil lang po kasi hindi lumalaki tummy ko🥺 Ftm po ako #1stimemom #pregnancy #worryingmom

19 weeks pregnant
30 Replies

May mga kilala akong biglang laki ng tummy pagdating ng 5months above, sa akin din parang bilbil palang pero 21 weeks na rin ako ngayon sa baby ko. First time ko rin po. Continue lang kumain ng healthy food, magvitamins, at gatas para kay baby. Sabi rin nila mahirap din naman pag sobrang laki ng tummy at baka di na makaya ng normal. 😅 Stay healthy lang po tayo at iwas sa stress.

Yes, mommy. Ganyan din ako sa panganay ko. Ito 20 weeks na pero flat tummy pa ako. No need to worry. Basta lagi complete mo lang prenatal check up and vitamins and always ask your OB kung may mga tanong ka para mapanatag ka din.

normal lang po yan momsh. ganyan din ako 1st baby, sobrang worry pa ko kasi liit ng tummy ko tas nung pagka 5months biglang laki tiyan ko hahahaha

Every individual is unique, and all pregnancies varies from mothers. Kung okay naman siya sa loob, you don't have to be alarmed.

16 weeks and 1 day ko ngayon parang wala lang parang busog lang normal lang po ba nakakapraning naiisip ko baka d ako buntis🥺😅

Wag ka mag worry mommy normal Lang po Yan. ganyan din po ako dati para Lang bilbil. lalaki din po Yan mga 5 months na po.

ako ftm din pa 18 weeks mumsh maliit lng din mumsh🥺 di ko maintindihan bat yung iba sa puson mismo lumalaki akin hindi 🥺

2y ago

Lalaki Lang din yan mam pag nag 5 months pataas na po. Normal na maliit Pa po kasi maliit Pa naman Si baby sa loob. Wag ka mag worry mommy

ako ganyan din po . kabuwanan Kuna parang busog lang ako 🥰 Sabi Ng Dr . ako daw ung buntis na sexy 😅

Normal lang po, iba iba po tlaga baby bump. Importante po normal size ni baby sa loob

hello mommy halos mag kasabayan tayo 19weeks 5days naman ako❤️

1y ago

same here. Team june :)