pagsu2ka

Hello po 10 weeks and 5days preggy po q!ngsu2ka pa dn po q plge pgtpos q kain..ndi dn aq mka2in ng maayos...normal po ba un kpg nsa 1st trimester ka plang?tnx po☺

86 Replies

Hinty ka sis hnggng 12weeks .. mggng magana kna kumain nyan .. gnyan din ako nung 8 to 12weeks sakto. Buti nga kayo nakakakain eh. Kc ako di ako kumakain. Ayoko mgsuka eh. Pnipilit ko lng mnsan. Yogurt at bisquits lng nakakain ko. Kanin negative. Kaht 1week ako di kumain kanin ayoko tlaga ng kanin. Tnapay lng knakain ko. Pero di ko naman naexperience na mgsuka ng mgsuka kc nga d ako mxado nakain 😅 sakto 3mos ko tsaka naman ako ngsuka cguro 3days lng. Pna experience lng sakin ni baby na buntis tlaga ko. After non sis wala na. Paktay na. Bumalik na yung gana ko kumain.

5y ago

I feel you 🤣kakakain lang nag iisip na ano next na kakainin

Ganyan ako dati mamsh. Every kakaen nagsusuka, kaya nabahala na asawa ko sakin. Sinabihan ako ng in laws ko na magpahilot kasi baka nalamigan tyan ko. After ng hilot, gumaan pakiramdam ko. once a day at minsan hindi na ko nagsusuka maghapon. :) Nalamigan tyan ko at medyo na reconstruct yung bituka ko kakasuka kaya ganun hehe Pero nasayo po yun at nasa manghihilot mo. 11 weeks preggy here 😊

5y ago

Same tau 11weeks preggy dn me!mejo malki na ba tummy mu sa 11weeks?

Normal lang po. Ako din ganyan nun, makakita plang ng food nasusuka na. bawi bawi nalang sa fruits. make sure na di ka madedehydrate. Or kung di mo talaga kaya kahit ano need mo sabihin kay OB mo. Para masweruhan ka pra di madehydrate kasi kawawa kayo ni baby.

5y ago

Khit tubig po mnsan ndi tnggpin ng tyan q...suka po tlga

Normal yan. Ang gawin mo alternate it with fruits. Then avoid food na nagccause ng acid, lalo kang masusuka niyan. Kapag kakain ka, konte lang. Then kain ka ulit after 2hrs. Basta wag mo ring hintayin magutom ka bago ka kumain.

Ako 7 weeks and im suffering from hyperemesis gravidarum... 😭 Puro geltazine nalang laman ng tyan ko... Baka maconfine na ako soom due to extreme dehydration.. Pacheck kayo agad if sobrang dehydrated na kayo. 😭

YES .. its normal .. ganyan n ganyan ako nung ngbuntis ako .. ung tipong mangiyak ngiyak nalang ako dahil nanghihina na ako kakasuka .. nanghihina na ako dahil walang laman tyan ku dahil sinusuka ku lang lahat ..

5y ago

parang 2 months pu ata momshie ..

Yes po its normal mommy, ganyan din ako nong 1rst trimester ko kada kain ko naisusuka ko nakakapang hina , kaya ginagawa ko small amount lang .Hanggang ngayon going to 19weeks na pero binira nalang

5y ago

pero malaki na po tummy nyo kahit may ganyan kayong nararamdaman?

Yes po, normal. Ganyan din ako araw araw nag susuka nung 1st trimester. Try mo po yung fox's na candy pag nakakaramdam ka ng suka. Nirecommend po sakin ni OB yan. Effective po sya sakin hehe

5y ago

Hehe. Tsaka iwasan daw po muna yung mga mamamantika na pagkain, yun daw po kasi talaga ayaw ng mga buntis

Opo sis ganyan talaga kapag 1st tri ganyan na ganyan din ako ultimo gamot isusuka ko na din tas nahihilo ako wala gana kumain. Mawawala din yan pag nasa 2nd tri kana 😊

Ako second trimester na pero nag susuka pa rin hahahahaha pero ok lang daw kasi normal naman si baby and may mga mommies daw na maselan mag buntis like me. 😂😂😂

Related Articles