pagsu2ka

Hello po 10 weeks and 5days preggy po q!ngsu2ka pa dn po q plge pgtpos q kain..ndi dn aq mka2in ng maayos...normal po ba un kpg nsa 1st trimester ka plang?tnx po☺

86 Replies

Mangangayayat ka nyan pero kaya yan. Kain ng kain para may maisuka. Hahapdi tyan mo kapag susuka ka ng walang laman ang tyan. Sasabayan pa yan ng headache

Same here sis.. 3months preggy.. Ang hirap.. Lalo na pag lahat ng kakainin mo isusuka mo lang din.. Minsan tubig n lng laman ng tyan ko sinusuka ko pa😂

5y ago

Tkot na nga q kmain kc msu2ka q lng dn...khit biscuit..wla ndi tnggpin...😥😥

Yes normal po.. Ako kc tuwing umaga lng ngsusuka, tapos binabanatan ko ng kain .. Mgana nmn ako sa pagkain.. Basta lng tlga maisuka mo lhat..

Normal lang yan momshie. Ako nung umpisa ganyan din halos di mka kaen. Nabawasan ako 6kg hanggang ngayon 4months na ako pero ng susuka pa din

Ako buong 1st trimester ganyan din nung mga 4 months na tyan ko mejo nabawasan na, sobra selan ko mag lihi, kaya natural lang po yan mommy

Normal lang. Ganyan din ako nun. Nangayayat talaga ko, makakita palang ako ng food nasusuka na ko kaya bawi bawi ako sa fruits nalang.

5y ago

Ako kahit yung sa commercial sa tv ayaw ko makita lasagna ganun😂.. Lalo na yung madadaming toppings...feeling ko pagkaen ng pigs🤮

Yes po. Going 14wks pero same feeligs pa in. Tas madalas nanghihina at masasakit ang kalamnan. Parang laging pagod at walang energy

Same po tayo ! Pero normal naman po sa buntis ang nagsusuka , hindi po kase pareparehas naffeel ng ibang buntis 😊

Normal po yan. Ako nga po hanggang ngauon third trimes. Ko na ayoko pa din ng amoy ng ginigisang ulam eh 😆

Yes ganyan ako around 10 weeks grabe pagsusuka ko, ngayon naman mild nalang. Part na talaga yan ng pagbubuntis.

Related Articles