Check up & TransV

Hi po ☺️ May 10 supposed to be magkaron ako. Ang naramdaman ko lang is nung May 29 morning is kahit may fan pawis na pawis ako then parang nasusuka na ewan. Pinahinga ko lang then nawala din. Kinabukasan ganun ulit. So hapon ng May 30 nagpt ako, positive. Magpacheck up kme sa center sa June 13. Pwede na rin po kaya ako magpatransv?

3 Replies

pwede na kayo magpatvs as soon as nalaman nyo na preggy kayo. mas ok na yung nachecheck agad if may sac na ba, san ba sya nabuo sa loob ng matres ba o sa labas, may subchrorionic hemorrhage ba o wala, etc. atleast kung may problema man una palang may maiidagdag sa vitamins mo to make your pregnancy viable.

nagpa TVS ako at 10weeks based sa LMP, para sure. 7weeks pa lang sia sa TVS. kita na si baby with cardiac activity. you can determine your AOG based on your LMP para not too early ang TVS. you can use this app to know your AOG.