Thanks po sa sasagot 🥰

Hello po. 1 year and 8 months na po si lo ko. Matagal ko na pong di nararamdaman 'to. Normal lang po na nakirot yung tahi ko sa tiyan? As in di na nga po ako himihinga kasi natatakot ako baka biglang bumulwak or what. As in may pumipitik po sa loob. Makirot sya pag kikirot. Tapos maya maya ganun na naman po. Any experience po na same po sa akin?#FTM #advicepls

1 Reply

normal po lalo kung nalalamigan ...parang my pumipitik sa loob ...

Related Articles