ANSWER MY QUESTIONS PLS.

Hello po 1 week delayed napo ako ano po ba yung perfect time for check up may faintline kasi nagwoworied din ako kasi 2times nako nawalan ng anak may pcos din ako.

ANSWER MY QUESTIONS PLS.
6 Replies

May pcos din po ako pero yan po lumabas sa pt ko first time ko po na magka possitive sa pt kay everytime na nag dedelayed ako nag ppt agad ako pero always negative pero this time po nag possitive siya di po talaga ako makapaniwala😭 Possitive napo ba talaga yang nasa pt ko?😭

mga mommies pasagot naman po😔 posible po bang mabuntis Pag nakipagtalik po kai Mr the same day nagkadalaw po ako Feb.23 po nag Do po kami ni Mr the same day dinatnan po ako.. ngaung March po niregla nmn po ako Pero pakonti konti lang po. pasagot namn po😔😔

2y ago

Pag nag do po kayo ni mister na may dalaw kapo at sa loob po ni mister inano malabo po kase ilalabas nyo po iyon sasabay po sa regla nyo yun

Try niyo po ulit after 1-2weeks kase ganyan po tlga pag may PCOS,minsan delayed ang mens.

serum test po. sa check up mas okay 2 weeks para may makita na din sa utz mo.

yes posible po Yan kc nag ka PCOS Rin po ako now 7months na preggy😊

wait ka pa Ng ilang weeks. pag one month na delay mag p.t kana