1 Month na Spotting or Blood Discharge?

Hello po! 1 Month po mahigit na ako nag i-spotting. Pero hindi naman po everytime may lumalabas na ganun. Hindi ko po Sure if spotting ba or Blood Discharge. 1 Year ago na po nung nanganak ako. Nag pipills din po ako. Maayos po pag inom ko ng Pills. On Time & Everyday. May naka Experience na po ba ng ganun dito? Bakit po kaya ganun? Thank You po!

2 Replies

pacheck up ka po sa ob. at itatransv ka niyan para malaman kung may bukol ka sa matres.

💙

Related Articles