More Than 1 Week Sipon

Hello po.. 1 month na po si lo.. Sinisipon po xa for more than 1 week napo.. Nagpacheck. Up na po kmi.. Nirsetahan na kmi ng nasatapp at salinase... Pro wla parin effect.. Naawa npo ako kse di xa makatulog ng deretso

2 Replies

have u tried nasal aspirator po para if barado ilong ni baby? padede lang po kayo ng padede it greatly helps po. and also try other pedia. hirap din kasi puro gamot ang ganyan kaliit na baby e

magpasecond opinion ka mamsh

Related Articles