vaccine

mga momshie kelan nyo po pina pnuemonia vaccine si baby, okay lng ba ma late??

1 Reply

2 months and 7 days po ng masaksakan baby ko ng pneumonia...

5y ago

Diyan po sa inyo??? Kasi dito sa amin kahit hindi ka nagpacheck up sa kanila ay babakunahan pa rin anak mo po... Private hospital ako nanganak and injection ni baby ay sa center na lang... Sila pa nga nagsasabi sa akin na bumalik ako ng ganun araw dahil meron sila injection sa pneumonia...