How to use proper po ung evening primrose?

Pnu po un pg lagay sa pem or inumin??

5 Replies

Kung ano po ang advise ng OB mo mommy.. Yung ibang OB po kasi gusto iniinum.. Yung iba naman po gusto pinapasok po sa pwerta..

Ilang weeks ka na po? Better kung advised by your OB po kasi depende po sakanya kung paano ipapatake sainyo yung EPO.

ano po sabi ng OB nyo madam. dpende po kc s sbi nila meron po oral intake meron naman po ipapasok s flower

Depende po sa inyo or sa ob niyo ma, sakin tinanong ako kung anong mas gusto ko sabi ko inumin nalang.

Pwedi pong inumin pwedi din po ilagay sa pempem

2y ago

momsh paano proper paglagay sa pwerta kasi tumutulo yung oil palabas , sayang yung oil 3pcs every evening pa naman recommend sa akin ng OB ko , 39weeks and 2days na ako. sarado pa talaga cervix ko. 😔