breestfeeding

PNo po awatin c baby sa breastfeeding?

13 Replies

Ako po 37wks preggy na kasi need to wean off my toddler. 2yrs. And 4mos. Old. Nung una bottle feed then pampatulog nakalatch. Nagcocontract kasi ako kaya kinausap ko si baby Ate sabi ko bottle na lang ah baka lumabas agad si baby natin. Ayun po nasanay naman na..ngayon.

Mas ok breastfeed until 2 years old momshie. Pwede din mag pump ka if working mom. Mas masustansiya kasi gatas ng mommy kesa cows milk.

kapag ganyan dahan-dahanin mo i bottle feed hanggang masanay si baby

Hayaan mo muna sis na magdede sa'yo. :) Paabutin mo ng 1 year.

Ako nilagyan ko ng luya dede ko. Nkakaawa mgpaawat ng pgbbreastfeed

3y ago

Pwede Po ba sa 7months Gawin yan?🥺

Sanayin mo sa feeding bottle

Ff. Gusto ko din malaman.

Sabaw ng jampong heheh

ilan month na sya?