18 Weeks Pregnant

Ilang linggo kayong buntis nung una nyo nafeel movement ni bb sa womb? Tsaka ano pong feeling?

1 Reply

FTM here and sabi nila it usually takes more time for you to feel the baby unlike sa mga nabuntis na nun. But for me, ftm ako I felt my baby move around 20-22 weeks. Yung feeling na may alien or may sawa na gumagalaw ng bongang bonga sa tiyan ko lol. Hindi naman masakit but there times na masakit yung sipa esp if naka sipa sya sa bandang pantog mo na medjo na iihi ka na lang hihi

Related Articles