edd dec 4

pncn ko lng po wla ako nung line n black sa pusod normal lng po b yun?

edd dec 4
31 Replies

Ung wife ko while pregnancy wala den siya guhit e pero after niya manganak mejo lumabas pero di ganun kahalata..mas less visible po ata pag maputi ang skin color..😊😊😊

Later na yan lalabas momshie. Akin was around 7 to 8 mos na pati yung mga stretchmarks q. Biglang nagsilabasan, hayst. But basta healthy si baby, happy si mommy.

Iba iba naman po mommy.. Due to hormones po yung linea nigra😊 hayaan niyo po pag lumaki na yung tummy niyo.. Magkakaroon din po kayo😊

Pwedenv hindi pa lumalabas kasi matagal pa edd mo. Normal lang din naman na hindi magka-linea negra. :)

7 mos na tummy ko ng ng start mag line. Tapos sobrang itim. Haha. Nahirapan ako after birth. 😂

Sabi. Nla kadlasan dw ng may guhit sa pusod hindi. Lahat ah kadlasan dw magiging suhi ang baby

4y ago

Aq december 16 ang due date ko pero dpa ako nkakapag ultrasound hehehe sabi nga ng nanay ko suhi dw ako nun lumabas nauna dw kamay ko bagu ang ulo,

dec2 ako . 😊 meron skn pero super malabo ndi kitang kita. cguro maaga pa msyado.

normal lang poh yan mommy ganyan din kc aq di nagkakaroon nyan pag nabubuntis aq.

wala pa yan momsh..magkakaroon ka din nyan mga 6 momth or sa late pregnancy mo na

Yea mommy.. Iba iba naman kasi tau ng skin.. Akin pag datung ng 7 mos lumabas na

Related Articles