Kati sa Singit

PLS. Respect Ako lang po ba nakakaranas dito ng pangangati ng singit ? ,,? buntis pa naman ako lagi naman ako nag huhugas eh matagal ko narin gamit ang gyne pro Pero bakit nagkakati singit ko ,?32 weeks preggy nko Kati nya talaga ano pong pwede Kong Gwin KSI ung balat ko parang nag mark na nasunog na makinis nangitim ,? Salamat po sa sasagot

2 Replies

Ako rin po ganyan pna check ko sa ob,neresita nya sakin cream,safe namn daw for pregnant, konti nalang ngayon

5y ago

parang rashes n itsura ung rashes ng bta

Related Articles