Kati Kati sa may Singit

Hello mga mommy, nagkaroon din ba kayo kati kati sa may singit ngayong buntis kayo? ngayon lang ako nagkaroon ng ganito tapos ngayon nakita ko sobrang itim lahat ng part sa may singit ko na nagkaron ng kati kati. Mawawala din ba tong nangitim na to after ko manganak?

2 Replies

Mommy mgpalit ka ng undies na bigger size na sayo, may chance kc na hbang nagpapawis tas masikip ung undies ntin kya nagkkroon ng irritation.

5y ago

baka nga po sa undies ko kasi di man po ako nag upgrade ng size ng undies simula ng nabuntis ako, salamat po sa advise mommy 😊

18 weeks na ko ganyan din sakin sobrang kati pati bandang kili kili ko same sa singit may butlig umitim na singit ko kakakamot