Almoranas /Hemmorhoids

Hello pls respect my post need ko ng advice lalo na sa mga nkaka experience ng ganito 35weeks pregnant na ako kpag dumudumi ako minsan kapag mag huhugas ako may nakakapa ako sa pwet ko na parang laman pero maliit lang sya pero mya mya bumabalik dn sya sa loob hnd nman sobra ang pag iri ko normal lang .. wla rin dugo na lumalabas Nag woworry ako kpag nanganak na ko baka may lumabas sa pwet ko kapg umiri ako anong pwede kong gwin ??? Pa advice naman normal ba sa buntis ang may ganito ????

2 Replies

normal po sa pregnant na nagkaka almuranas, kapag normal ang pag anak mo kung lalo man yan lumabas pag ire mo, tatahiin naman po yan ng ob mo at ipapasok ulit so dont worry too much momsh.

5y ago

palagay ko naman po ay pare pareho lang ang procedure ng mga hospital, public or private man. tatahiin po yan once nalitasan ka pag anak.

Saken normal na may almoranas. Hindi ko po sure Kung anong gamot yon. Pero try to lessen Ang chili po. Sana nsd ka. Kase Kung Cs ka at iire ka bubuka Yung sugat.