What is the best and affordable anti colic feeding bottle?

Pls recommend, FTM.

11 Replies

Pigeon na gamit ko mamsh, before bebeta sadly lagi may kabag si baby, kada gabi iyak sya NG iyak dahil sa kabag.. Pero nung nag shift na kami sa pigeon okay na, D na sya nagkakabag😊 pricey yet worthy👍👍

nanobebe ginamit ko nun kase BF talaga ko kaso minsan kailangan nya mag bote. okay sya kaso hirap lang hugasan daming parts.

Pigeon slim neck, anti colic din iyon. set of 4 nasa 550 ko nabili sa SM. :)

12mo ago

SM Marikina po mamsh

dr browns! di bumubula kapag nag suck si baby. ang dami lang hugasin 😂

12mo ago

Hahaha true. Ka pagod isa isahin. Lalo na yung parts sa gitna. 😅

farlin ginamit ko ..okay naman siya

pigeon yan gamit ni lo

Dr. Browns.

Pigeon slim neck

pigeon po☺️

Farlin