PHILHEALTH PROBLEM PLS PATULONG PO!

Hi pls pahelp naman po ako. :) Kinasal po kami ni hubby nong Sept. 3, mage-18 pa lang ako non kaya sabi ng judge Oct.14 na lang daw ilalagay sa marriage contract namin. Isa sa mga reasons kung bat kami nagpakasal ni hubby is yung Philhealth nya para di na sana kami gumastos tutal cover nya naman ako, kaso nga lang kahapon pumunta kami sa city hall para sana kumuha ng copy ng marriage contract sabi don hindi pa daw nairegister kasal namin. :((( 38 weeks and 2 days na po ako, paano po kaya yon? Pwede pa kaya ako kumuha ng sarili kong Philhealth? Pls po pasagot thank you!!!

14 Replies

Kuha ka nlng po ng sariling mong philhealth. 2400 buong taon