regular Po ako mag means Kya NG tataka ako 1 day lng ako nagkaroon NG means. Dec 8-14 last means ko Dec 30 nag do Po kmi NG partner ko January 6 nagkaroon Po ako 1 day 7,8,9 and 10 patak n lng PO lumalabas skn .may possibility Po kayang buntis ako???

Pls need Po NG sagot

regular Po ako mag means Kya NG tataka ako 1 day lng ako nagkaroon NG means. Dec 8-14 last means ko Dec 30 nag do Po kmi NG partner ko January 6 nagkaroon Po ako 1 day 7,8,9 and 10 patak n lng PO lumalabas skn .may possibility Po kayang buntis ako???
1 Reply

Mag-PT ka po. Possible na pregnant ka.