sawan daw? worrried mom..

Pls need po ng advce..sabi kc ng hipag ko nillbas dw ung sawan at ung sipon..totoo po b un?..ftm kc..any advice mga mamshie...kc evry dede nya as in pururut agad...sa maghpon nka 5times n po xang pups worried n po ako...ngaun lng po yan.. 3mos and 17days..

sawan daw? worrried mom..
1 Reply

Hi mommy, I suggest you seek medical advice kaagad with your child’s pedia. Parang hindi kasi sawan yan eh and hindi normal na 5 times na siya naka-poop in a day.