nung start kayo magkaroon ng mucus plug ilang days before kayo nanganak??

Pls. Naman po mag answer para may idea ako . . Hindi pa sumasakit tyan ko . Pero may mga mucus plug na lumalbas saakin . . 37 weeks and 5 days napo ako preggy . First time mom

1 Reply

After 2 weeks pa pero tuloy tuloy ang labas ng mucus plug sa akin.

4y ago

Ganun po ba. Salamat .. . Schedule ko po kasi sa ultrasound july 29 . Pero iff sa menstruation lang basehan . August 15

Related Articles