1 week delayed but negative pt

Hello! pls help may same case ba dto? 1 week delayed na po ako then i took a test on the 3rd day of missed period and it's negative. Then took again this morning and still negative 😔 regular menstruation and 28 days cycle. Dapat magkakaroon ako nung 1 pero wla pdn til now. May mga sign ndin and symptoms ng pregnancy. Possible parin po ba na buntis?#secondbaby five years gap

3 Replies

Baka too early pa mommy or mababa pa HcG level mo kaya di madetect sa PT. Try mo po mag pa blood test mas mabilos madetect hcG level natin don hehe

nagtry na po kayo magpt ulit? if delayed mens pa din po pacheck po sa ob.

pacheck up na po kayo baka po may pcos kayo